về chúng tôi

THƯƠNG HIỆU ĐÁ KHÔ TUẤN HỮU

Trong suốt 2 thập kỷ qua, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm túi giữ lạnh , đá gel,đá khô cùng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
TUẤN HỮU– đối tác tin cậy mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp của bạn.

Với dịch chu đáo , sự đa dạng về chủng loại, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về xu hướng, nhiều sự lựa chọn về mức giá đã đang và sẽ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trên toàn quốc.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

Được hình thành vào thời điểm năm 2003, Đá khô Tuấn Hữu đem đến một trải nghiệm mới và sáng tạo hơn ở sản phẩm túi giữ lạnh,đá gel,đá khô giúp khách hàng dù ở nơi đâu vẫn có thể dễ dàng thuận tiện, nhanh chóng,bảo quản giữ cho hàng hóa , sản phẩm luôn luôn tươi ,tốt và chất lượng.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

Ở Tuấn Hữu, mọi chiến lược cốt lõi đều tập trung cho sản phẩm và xoay quanh khách hàng. Các sản phẩm túi giữ lạnh,đá gel,đá khô của Tuấn Hữu sẽ luôn bắt đầu từ khâu thử nghiệm (testing), đưa ra hướng dẫn sử dụng chi tiết và tiếp tục hoàn thiện sau khi nhận được ý kiến đóng góp từ khách hàng.